Thịt ngựa tươi - 360k/kg

Thịt ngựa tươi

Nếu ai đã từng thưởng thức món ăn từ ngựa rồi, chỉ cần nhắc đến thôi đã đủ thèm, ngựa khi chế biến ăn mềm, thơm, ngậy, mùi không gây hay ngấy như thịt bò. Thịt ngựa tươi - 360k/kg.

Read more ...

Cuống tim bò - 320k/kg

 Cuống tim bò

Với cuống tim bò, các bà nội trợ có thể chế biến thành những món ngon khác nhau không mất nhiều thời gian chế biến mà vẫn có bữa cơm ngon miệng. Cuống tim bò - 320k/kg.

Read more ...

Gà Lôi - 260k/con

Gà Lôi - 260k/con

Gà Lôi là một trong những nguyên liệu hot được các nhà hàng lựa chọn để chế biến thực phẩm. Ngay tại nhà, bạn có thể tìm mua thịt gà lôi để chế biến. Giá Gà Lôi - 260k/con

Read more ...

Quả thị thơm - 160k/kg

 

Quả thị thơm

Quả thị có mùi thơm mát khi vừa chín tới, trong vỏ quả chứa lượng nhỏ tinh dầu. Hương thơm của thị có tác dụng trấn tĩnh, thư giãn, giảm căng thẳng thần kinh. Quả thị thơm - 160k/kg.

Read more ...

Cá bò hòm - 480kkg

Cá bò hòm1

Cá bò hòm hiện là loại cá hot trên thị trường, thịt cá dai, ngọt thơm như thịt gà. Cá bò hòm rất dễ để chế biến thành nhiều món ngon, lạ và hấp dẫn. Giá bán - 480k/kg.

Read more ...

Khúc cẩm Việt Trì 90k/6c

Khúc cẩm Việt Trì 90k/6c

Khúc cẩm Việt Trì hương vị thơm ngon, sử dụng 100% gạo nếp nương vùng cao. Đặc sản bánh khúc được nhiều du khách lựa chọn làm quà khi đến thăm đất tổ. Giá khúc cẩm Việt Trì 90k/6c

Read more ...

Hạt sen tươi - 220k/kg

Hạt sen tươi

Hạt sen tươi vừa giàu giá trị dinh dưỡng vừa có khả năng giúp an thần, trị chứng mất ngủ. Từ hạt sen tươi chế biến được rất nhiều món ngon. Hạt sen tươi - 220k/kg.

Read more ...