Nầm lợn ngon bổ - 450k/kg

Nầm lợn ngon bổ - 450k/kg

Nếu biết cách chế biến nầm lợn bạn sẽ được thưởng thức những món đặc sản cực ngon. Phần nầm lợn giòn, ngon mà không ngấy được rất nhiều người yêu thích. Giá Nầm lợn ngon bổ chỉ 450k/kg

Read more ...

Hướng dẫn sơ chế nầm bò cho hết mùi

Hướng dẫn sơ chế nầm bò cho hết mùi

Với nhiều người thì nầm bò, nhất là nầm bò nướng có sức cuốn hút hơn rất nhiều so với thịt bò vì độ mềm mềm, ngọt ngọt, đậm vị không hề dai. Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em nội trợ chưa biết cách khử mùi hôi của nầm bò, và chế biến nó thành món ăn ngon cho gia đình. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Read more ...

Hướng dẫn kho cá làng Vũ Đại

Làng Vũ Đại, một địa danh đã đi vào văn học lịch sử đất nước, nơi sinh ra nhà văn tài ba Nam Cao, nơi làm nên tình yêu lãng mạn của Chí Phèo và Thị Nở, nơi nếu đã từng đi qua  chỉ cần nghĩ đến thôi cũng cảm nhận được mùi  vị đặc biệt  của niêu cá kho truyền thống của Vũ Đại.

Read more ...

Nầm bò nấu món gì ngon?

Nầm bò nấu món gì ngon?Nầm bò là món ăn rất bình dân, được chế biến từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản nhưng lại đượm vị, thơm ngon. Nầm bò ta tại Hà Nội, HCM được bán với giá 300k/kg.

Read more ...