Bánh đa nem làng Chều xuất khẩu

>>>>>NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY

Đặt hàng siêu rẻ Shopee MIỄN PHÍ SHIP

Gói khuyến mại 1: 5K/Túi MIỄN PHÍ SHIP

Gói khuyến mại 2: Combo 25 Túi Giá siêu rẻ MIỄN PHÍ SHIP

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bánh đa nem, bánh đa nem Thổ Hà, Bánh ram Hà Tĩnh, nhưng được ưa chuộng hơn cả đó là bánh đa nem làng Chều.

Bánh đa nem làng Chều có là sản phẩm truyền thống của người dân làng Chều, Nguyên Lý, Lý Nhân, Hà Nam, Bánh đa nem làng Chều không chỉ thơm ngon mà còn bởi sự nổi tiếng của làng nghề hơn 700 trăm năm. Sở dĩ bánh đa nem làng Chều được ưa chuộng như vậy là bởi vì nguyên liệu làm bánh 100% tự nhiên không có hóa chất độc hại. Nguyên liệu chính để tạo nên những tấm bánh thơm ngon là gạo tẻ,  gạo tẻ được chọn lựa kỹ lưỡng bánh mới đảm bảo, không phải gạo nào cũng dùng để tráng bánh người dân làng Chều thường sử dụng gạo Khang Dân. Ngoài ra để bánh thêm phần dẻo và dai người dân làng Chều pha thêm muối, tùy vào thời tiết mà tỷ lệ muối khác nhau, thời tiết khô hanh thì lượng muối sẽ nhiều hơn, cũng tùy thuộc vào kinh nghiệm và bí quyết của mỗi hộ gia đình.

 Hiện nay bánh đa nem làng Chều đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh trong nước, mà còn vượt ra ngoài biên giới mà bánh đã có mặt ở các thị trường như Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc,...  sản phẩm được người Việt ở nước ngoài rất ưa chuộng. Hiện tại bánh đa nem làng Chều cơ sở Quỳnh Anh là đơn vị tiên phong cung cấp bánh đa nem làng Chều ra thị trường nước ngoài. 

Bánh đa nem xuất khẩu được sản xuất theo công thức đặc biệt. Dành cho những khách hàng khó tính và cho thị trường nước ngoài. Bánh được làm từ gạo,muối với quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Sản phẩm sau khi chiên ( rán ) có màu vàng tự nhiên không dùng phẩm màu hay hóa chất tạo màu,bánh giòn và thơm.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua bánh đa nem xuất khẩu để sử dụng, sách tay nước ngoài cũng như mua với số lượng lớn xin hãy liên hệ với chúng tôi ở Hotline 0979.699.367 để đặt hàng, chúng tôi có chính sách vô cùng tốt với những khách hàng thân thiết.

 

>>>>>NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY

Đặt hàng siêu rẻ Shopee MIỄN PHÍ SHIP

Gói khuyến mại 1: 5K/Túi MIỄN PHÍ SHIP

Gói khuyến mại 2: Combo 25 Túi Giá siêu rẻ MIỄN PHÍ SHIP