Bánh đa nem làng chều đặc biệt túi vàng 10k/túi

Bánh đa nem làng chều đặc biệt túi vàng 10k/túi

Bánh đa nem làng chều đặc biệt túi vàng 10k/túi là loại bánh đa nem xuất khẩu, dày dặn, hương gạo thơm ngon. Liên hệ: 0979.699.36 để được giao hàng tận nhà

Vì sao nên mua Bánh đa nem làng chều đặc biệt túi vàng 10k/túi?

Bánh đa nem Làng Chều loại dày xuất khẩu - Giá bán : 10k/túi. Đặc tính sản phẩm bánh đa nem xuất khẩu: Bánh đa nem làng Chều loại dày xuất khẩu cũng được sản xuất theo phương pháp truyền thống đầy đủ các khâu: ngâm gạo - xay bột - tráng phên - phơi nắng, có vị ngọt mặn của gạo và muối, mùi thơm của nắng và có đội dẻo, dai đủ để có thể cuốn nem rất đẹp và sau khi rán rất giòn.

Vì sao nên mua Bánh đa nem làng chều đặc biệt túi vàng 10k/túi?

Bánh đa nem Làng Chều không những nổi tiếng về chất lượng thơm ngon, mà còn nổi tiếng vì lịch sử hình thành lâu đời với hơn 700 năm tuổi của làng nghề truyền thống nơi đây.

Bánh đa nem làng Chều được làm từ gạo tẻ, lựa chọn một cách kỹ lưỡng để chất lượng bánh được đảm bảo. Trải qua nhiều công đoạn, từ ngâm gạo, cho vào cối xay, làm chín qua nồi áp suất, đem phơi trên những chiếc phên tre và đoạn cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm. Những chiếc bánh đa nem làng Chều có màu bánh trắng, mềm và có độ dẻo cao, thơm mùi gạo.

Sở dĩ bánh đa nem làng Chều được ưa chuộng như vậy là bởi vì nguyên liệu làm bánh 100% tự nhiên không có hóa chất độc hại. Nguyên liệu chính để tạo nên những tấm bánh thơm ngon là gạo tẻ, gạo tẻ được chọn lựa kỹ lưỡng bánh mới đảm bảo, không phải gạo nào cũng dùng để tráng bánh người dân làng Chều thường sử dụng gạo Khang Dân. Loại gạo này cho thành phẩm dẻo hơn, thơm hơn.

Thành phẩm là những chiếc bánh đa nem làng Chều có màu bánh trắng, mềm và có độ dẻo cao, thơm của nắng, có vị ngọt của gạo pha lẫn chút mặn nhẹ của muối.

Hiện tại hồ sơ bảo hộ nhãn hiệu “Bánh đa nem làng Chều” đang được Sở Khoa học Công nghệ Hà Nam nộp vào Cục Sở hữu trí tuệ xem xét cấp văn bằng bảo hộ độc quyền.

Nhằm góp phần hỗ trợ việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu của một sản phẩm làng nghề truyền thống, Cửa hàng thực phẩm Chợ Sạch chính thức phân phối sản phẩm bánh đa nem từ tháng 05/2017 cũng là để phục vụ các mẹ trong bữa cơm gia đình.

Quy trình làm bánh đa nem chuẩn sạch

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu: Bao gồm gạo, nước sạch, một chút muối và dầu (hoặc mỡ động vật)…Bánh đa nem làng Chều được làm từ gạo tẻ, lựa chọn một cách kỹ lưỡng để chất lượng bánh được đảm bảo.

Bước 2: Ngâm gạo – gạo được ngâm khoảng 1 đêm cho mềm trước khi mang xay, trong quá trình ngâm cho thêm 1 chút muối cho bánh có thêm vị mặn mà

Bước 3: Xay gạo – Ngày trước, các cụ thường giã gạo trong cối, sáu này là cối xay, nhưng bây giờ công nghệ hiện đại nên gạo được xay bằng máy xay

Quy trình làm bánh đa nem chuẩn sạch

Bước 4: Gạo sau khi xay được làm chín qua nồi áp suất rồi được dải lên các phên nan

Bước 5: Đem phơi trên những chiếc phên tre. Thông thường người dân phải mất cả đêm để ngâm gạo, rồi đưa gạo được làm chín lên phên trước 6h sáng rồi phơi trong vòng một buổi sáng. Phải là bánh phơi nắng buổi sáng mới góp phần làm cho bánh đa nem làng Chều thơm ngon hơn,

Bước 6: Bóc bánh, hoàn thiện sản phẩm. Tùy mức độ nắng, khi thấy những chiếc phên bánh kêu lách tách là lúc bánh đã khô, cần phải mang về nhà bóc luôn, phơi thêm sẽ bị rách bánh.

Thành phẩm là những chiếc bánh đa nem làng Chều có màu bánh trắng, mềm và có độ dẻo cao, thơm của nắng, có vị ngọt của gạo pha lẫn chút mặn nhẹ của muối

Hiện tại hồ sơ bảo hộ nhãn hiệu “Bánh đa nem làng Chều” đang được Sở Khoa học Công nghệ Hà Nam nộp vào Cục Sở hữu trí tuệ xem xét cấp văn bằng bảo hộ độc quyền.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách cuốn bánh đa nem đẹp, đúng cách và không bị vỡ. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong cách cuốn bánh đa nem thì không nên bỏ lỡ những cách dưới đây nha.

Cách 1: Trước khi bắt đầu vào công việc gói nem bạn nên sử dụng một cái khăn mềm, sạch và ẩm để lau qua một lượt lên bề mặt của bánh đa nem. Như vậy sẽ giúp cho bánh khi được thấm nước sẽ trở nên mềm mại, dẻo dai và trở nên dễ dàng gói hơn. Bánh sẽ không còn bị cứng, giòn rụm làm cho việc gói bánh của bạn gặp khó khăn.

Một số cách cuốn bánh đa nem để không bị vỡ

Cách 2: Nếu như bạn không muốn làm thấm toàn bộ bề mặt của bánh thì có thể chỉ thấm ướt ở các đầu mép bánh. Việc làm này sẽ đảm bảo việc gói nem dễ dàng hơn.

Xem thêm: Tim bồ câu - 60k/lạng

Cách gói nem đẹp

Lưu ý: Khi gói nem bạn cũng không nên gói nem quá chặt bởi việc gói quá chặt sẽ làm cho nhân của nem khi rán sẽ nở ra làm cho bánh bị vỡ. Bạn chỉ nên gói nem một cách vừa phải và hơi lỏng tay. Và khi làm nhân cho nem bạn cũng cần phải chú ý là không nên làm nhân quá khô vì nó sẽ làm cho nem bị mềm, còn nếu làm nhân quá ướt thì bánh khi cuốn rất dễ bị rách. Nên cần làm một cách vừa phải không quá khô mà cũng không quá ướt.

Cách gói nem đẹp

Trên đây là 2 cách cuốn bánh đa nem đơn giản, dễ thực hiện và được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng và đã thành công trong việc làm mềm bánh cho dễ gói. Mong là với 2 cách này thì các chị em phụ nữ chúng ta đã không còn phải lo ngại trong việc gói nem, không còn lo nem bị rách, bị vỡ. Nếu như bạn còn có điều gì thắc mắc cũng như có thêm những mẹo hay trong cách cuốn bánh đa nem điều có thể liên hệ với chúng tôi để chia sẻ.

Cách gói nem đẹp

Địa chỉ mua Bánh đa nem làng chều đặc biệt túi vàng 10k/túi

Mua được bánh đa nem làng Chều chuẩn, uy tín sẽ góp phần tạo nên bữa ăn chất lượng của gia đình bạn. Hiện tại chúng tôi có sẵn Bánh đa nem làng chều đặc biệt túi vàng 10k/túi phục vụ khách hàng.

Hotline / Zalo:  0979.699.36

Địa chỉ cửa hàng: 

Tại Hà Nội:   Phòng 2817, Chung cư 349, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (vui lòng gọi trước khi đến)

Tại Sài Gòn:  184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)