Giới Thiệu Về Lịch Sử Bánh Đa Nem Làng Chều

Giới Thiệu Về Lịch Sử Bánh Đa Nem Làng Chều Là sản phẩm đặc sản của người dân làng Chều, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Bánh đa nem không những nổi tiếng về chất lượng thơm ngon, mà còn nổi tiếng vì lịch sử hình thành lâu đời với hơn 700 năm tuổi của làng nghề truyền thống nơi đây.

Read more ...

05 đặc điểm của bánh đa nem làng Chều

5 đặc điểm của bánh đa nem làng chềuNhiều làng nghề ở Việt Nam đang ngày một "lụi" đi do tốc độ phát triển đô thị hóa, nhưng ở đâu đó trên đất Hà Nam, nghề làm bánh đa nem ở làng Chều vẫn được giữ đến ngày hôm nay. Điều này không phải tự dưng mà có, kết quả đạt được như vậy được hình thành bởi 05 yếu tố kiên quyết:

Read more ...

Nem Chua Rán Dingg Food - Thực Phẩm An Toàn

Nem Chua Rán Dingg Food - Thực Phẩm An Toàn Mỗi ngày khi chúng ta mở tivi hay các phương tiện truyền thông thì thông tin "đập" vào mắt chúng ta hàng ngày là thực phẩm kém chất lượng. Việt Nam xếp top về ung thư, một trong những nguyên nhân hàng đầu thì do nguồn thực phẩm ăn hàng ngày không đảm bảo.

Read more ...

Thông tin liên hệ

Quý khách muốn mua buôn hoặc bán lẻ bảnh đa nem làng Chều hoặc nhiều sản phẩm khác , xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở sản xuất và phân phối bánh đa nem làng Chều - Quỳnh Anh.

Trụ sở: Làng Chều - Nguyên Lý - Lý Nhân - Hà Nam.

Read more ...

Phân biệt bánh Tráng và Bánh Đa Nem

bánh tráng và bánh đa nemMiền Bắc gọi là Bánh Đa Nem còn tại một số tình Miền Trung và Miền Nam thì gọi là Bánh Tráng. Bản chất 2 tên gọi này là chung cho cùng 1 loại bánh. Ở miền Bắc trước đây cũng gọi là bánh tráng do cách làm là bánh được tráng mỏng, đến thời chúa Trịnh Tráng ở đàng Ngoài thì phải đổi gọi là bánh đa để kiêng húy chúa Trịnh Tráng. Ở đàng Trong không chịu ảnh hưởng của các chúa Trịnh nên tiếp tục gọi loại bánh này là bánh tráng

Read more ...