Ức vịt tươi - 450k/kg

Ức vịt tươi - 450k/kg

Ức vịt tươi được lựa chọn kỹ lưỡng, là nguyên liệu tuyệt vời để bạn chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình. Giá ức vịt tươi - 450k/kg

Vì sao nên chọn mua ức vịt tươi

Ức vịt tươi được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm được sơ chế và bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Giá bán : 320k/kg.

Sản phẩm giúp cho những người bận rộn tiết kiệm được thời gian sơ chế sản phẩm, giúp họ đủ thời gian để chuẩn bị cho cả nhà một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.Thịt vịt cung cấp một lượng lớn protein, vitamin A, vitamin D.

Vì sao nên chọn mua ức vịt tươi

Theo Đông y, thịt vịt có vị ngọt, hơi mặn, tính hàn, tác dụng tư âm, dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc. Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư.

Thịt vịt có ích cho người thể chất suy nhược, chán ăn, sốt, phù nề, người thể chất yếu sau khi bệnh, đổ mồ hôi ban đêm, lòng bàn tay bàn chân nóng, phụ nữ kinh nguyệt ít, khí hư bạch đới, sản phụ thiếu sữa.

Sản phẩm được sơ chế và bảo quản theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Cửa hàng bán ức vịt tươi sạch tại Hà Nội

Thịt vịt là loại thực phẩm quen thuộc và phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình. Thịt vịt còn là nguồn cung cấp protein dồi dào, giúp cơ bắp thêm khỏe mạnh, đồng thời nâng cao khả năng hoạt động của cơ

Xem thêm: Ớt bột Huế - 260k/kg

Top những món ăn ngon từ ức vịt

Món ức vịt đút lò kèm rau củ

Nguyên liệu: 1 ức vịt còn nguyên xương cánh, 2 muỗng bơ, 2 tép tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ, 3 củ khoai tây bi luộc cắt làm hai, 1 củ cà rốt, bí ngồi, ớt Đà lạt gọt vỏ, cắt lát dài sau đó đem luộc, 1 củ hành tây gọt vỏ cắt sợi, 2 muỗng sốt anh đào, 1 muỗng rau ngò tây bằm nhỏ...

Cách làm: Phần ức vịt rửa và thấm khô bằng khăn sạch, ướp muối tiêu và dầu olive. Quét một muỗng dầu olive lên trên khay nướng. Tẩm ướp ức vịt với hỗn hợp tỏi và ngò tây, muối tiêu hai mặt trong 30 phút cho thấm. Sau đó đút ức vịt vào lò nướng khoảng 15 - 18 phút ở nhiệt độ 180 độ C đến lúc chín vàng. Xào cà rốt, bí ngồi, hành tây, ớt Đà lạt và khoai tây bi với bơ và nêm nếm vừa ăn. Xếp rau và khoai tây và thịt vịt đã cắt lát lên đĩa. Tưới sốt anh đào. Ăn khi còn nóng.

Món ức vịt sốt teriyaki

Nguyên liệu: Ức vịt Vân Đình: 180 – 200 gr. Hạt điều nướng băm nhỏ: 40 gr. Xì dầu, rượu mirin: 2 thìa canh. Nước cam: 2 thìa canh. Nước cốt chanh: 1 thìa canh. Rau mùi, gừng, bột ngô, muối, tiêu, gia vị, hành lá trang trí…

Cách làm: Áp chảo ức vịt sao cho vàng đều hai mặt, đặt vào lò nướng ở 180 độ C với mặt da úp xuống, nướng chín vừa. Đun sôi xì dầu, rượu mirin, gừng, nước cam, nước cốt chanh và rau mùi; lọc bỏ bã và thêm bột ngô để tạo độ sánh. Thái ức vịt thành miếng dày khoảng 2cm, trình bày ra đĩa , rưới sốt teriyaki và rắc hành lá.

 

Món ức vịt rôti mật ong

Nguyên liệu: 350 gr ức vịt, 10 thìa mật ong, ½ cây vani tươi, 5gr tiêu đen Phú Quốc, 5gr tai hồi, 5gr tỏi, ½ trái thảo quả đen, 1thìa nước mắm, 5 thìa nước tương, 3 thìa giấm rượu. Măng tây và khoai tây nghiền để ăn kèm…

Cách làm: Rửa sạch ức vịt, thái lát mỏng, dài, ướp với nước tương, nước mắm, muối, tiêu, đường, tai hồi, thảo quả đen trong vòng 10 phút. Rau củ nhỏ Đà Lạt rửa sạch, xào sơ. Sau khi ức vịt thấm gia vị, bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn và tỏi vào. Chiên sơ ức vịt cho săn lại, thêm giấm rượu vào ức vịt, để lửa nhỏ đến khi sệt thành nước sốt màu caramel thì tắt bếp. Đặt ức vịt lên đĩa ăn lớn, rưới sốt và trang trí với măng tây áp chảo và khoai tây nghiền.

Cách chế biến Ức Vịt Chiên Sốt Cam

Bước 1: Ức vịt phi lê sau khi mua về bạn rửa sạch, lấy giấy thấm khô. Sau đó, đem ướp muối, bột hoa hồi, quế, tiêu trắng, lá thyme (nếu có). Trộn đều các nguyên liệu với thịt vịt hoặc đeo găng tay rồi dùng tay xoa bóp các gia vị thấm đều thịt. Quả cam, bạn rửa sạch, sau đó đem bào vỏ, gọt phần cùi trắng, tách múi để nấu sốt.

Bước 2: Bạn bắc chảo lên bếp, đợi thật nóng thì cho dầu o liu vào cùng hành tím, tỏi, quế, hoa hồi vào đảo sơ. Tiếp theo mình cho ức vịt vào, bạn lưu ý là mình úp mặt da xuống trước nhé, sau đó mới úp phần thịt xuống, áp chảo mỗi bên khoảng 3 phút. Nếu không có lò nướng thì bạn tiếp tục áp chảo đến khi thịt chín.

Nếu có lò nướng, bạn cho ức vịt vào lò ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 8 – 12 phút (nhanh hay chóng tùy vào sở thích của các bạn). Cách này sẽ giúp thịt vịt thơm và có màu đẹp. Sau khi lấy vịt ra khỏi lò, để vịt lên một cái đĩa cho thịt được nghỉ ngơi và hứng nước tiết ra. Chắt lấy nước đó để nấu sốt.

Bước 3: Bạn đun nóng chảo với 1 chút dầu, cho hành khô thái lát vào phi thơm rồi cho thêm mật ong, nước cam, và một chút nước chanh để điều vị vào chảo đun sôi một lúc cho nước bay hơi bớt. Tiếp đó bạn cho thêm bơ hoặc dầu dừa khuấy tan, nêm chút muối cho vừa vặn.

Bước 4: Bạn cắt nhỏ ức vịt ra miếng vừa ăn rồi rưới nước sốt cam lên. Món ức vịt sốt cam bạn có thể chấm với nước mắm ớt chua ngọt hoặc không cần nước chấm vì sốt cam đã đủ vị đậm đà rồi. Cùng thưởng thức thành quả thôi nào các bạn ơi! Món này sẽ thơm ngon hơn khi bạn thưởng thức cùng một ly Panna cotta.

Cách chế biến Ức Vịt Chiên Sốt Cam

Cửa hàng bán ức vịt tươi sạch tại Hà Nội

Hiện tại, cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn ức vịt tươi - 450k/kg.

Cửa hàng bán ức vịt tươi sạch tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến).

Tại Bắc Ninh: 23 Lương Thế Vinh, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Tại Sài Gòn và các tỉnh miền Nam: 638 Phạm Văn Bạch, Gò Vấp, TPHCM