Mứt sâm Ngọc Linh siêu ngon

mứt sâm ngọc linhMứt Sâm Ngọc Linh - Nếu ai đã từng được thưởng thức chắc không thể phụ nhận về độ ngon, độc đáo, lạ miệng, bổ dưỡng và an toàn khi giữ được trọn vẹn hương vị của sâm dây núi rừng Ngọc Linh.

Read more ...

Sake đông lạnh - 100k/kg

Sake đông lạnh - 100k/kgSake là một trong những nguyên liệu nấu ăn cực phổ biến. Tuy nhiên, trái sake chỉ có vào tháng 7 - tháng 10 nên muốn chế biến sake quanh năm, Hiện sake đang được bán với Giá 100k/kg 

Read more ...

Mắm cá cơm ngon - 110k/ lọ

Mắm cá cơm - 110k/ lọMắm cá cơm là một trong những sản phẩm được chế biến từ những chú cá cơm tươi sống. Với chất lượng được kiểm định kỹ càng nên đây là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng 110k/lọ.

Read more ...

Mắm cá chốt siêu thơm ngon

Mắm cá chốt thơm ngonMắm cá chốt nhìn bên ngoài với lưng cá còn màu xanh tạo cảm giác cá còn tươi, cộng thêm màu sắc vàng ươm hấp dẫn của các loại gia vị, nước miếng trong cổ họng cứ trào ra Mắm cá có giá :80k/lọ.

Read more ...

Chả cá thác lác chuẩn xịn

cha ca thac lacCá thác lác luôn là món đặc sản nổi tiếng được nhiều khách du lịch mua về làm quà mỗi lần đi công tác hoặc đi du lịch miền Nam/miền Tây. Hiện cửa hàng đang bán chả cá thác lác với Giá 320k/kg !

Read more ...